Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Tây Đô

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Tùy thuộc phụ thuộc vào phương pháp làm trắng răng mà các bạn lựa chọn. Tại Nha khoa Tây Đô, chi phí áp dụng cho mỗi phương pháp tẩy trắng răng cụ thể như sau:

Khách hàng đến với dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Tây Đô đều hài lòng với kết quả đạt được. Để duy trì hiệu quả của phương pháp này, bạn cần phải kết hợp với việc sử dụng kem làm trắng răng và tránh hút thuốc, uống nhiều cà phê hay các loại thức ăn có màu dễ để lại vết ố trên răng.

Đặc biệt, phụ nữ mang thai, những người mắc bệnh về nướu và trẻ em dưới 16 tuổi không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Ngoài ra, bạn cần chải răng thường xuyên và vệ sinh răng miệng đúng cách, đi kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/ lần để phát hiện bệnh về răng miệng để được chữa trị kịp thời. 

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng đúng cách

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng tại Nha khoa Tây Đô, các bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và vệ sinh khoa học để duy trì màu sắc trắng sáng của răng dài lâu:

  • Đánh răng mỗi ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm
  • Súc miệng bằng nước súc miệng mỗi ngày
  • Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng
  • Hạn chế ăn thức ăn nhanh, chứa màu thực phẩm
  • Không nên uống các loại nước ngọt màu sắc
  • Tránh ăn vặt vào ban đêm, nhất là đồ nhiều đường

Thời gian duy trì màu trắng và mức độ trắng sáng tùy vào cơ địa cũng như tình trạng răng miệng của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy đến Nha khoa Tây Đô để được bác sĩ tư vấn phương pháp tẩy trắng tối ưu nhất.

NHA KHOA TÂY ĐÔ – nơi gìn giữ nụ cười
🏡Địa chỉ: 27 phố Thú Y (đối diện BIDV Tân Tây Đô), Hoài Đức, Hà Nội
☎️Hotline: 091.464.1235
🌏Website: Nhakhoataydo.vn